Bơm chìm nắp inox

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Bơm chìm nắp inox | Máy bơm chìm được sản xuất công nghệ Nhật

Máy bơm chìm là vật dụng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để  phục vụ nhu cầu bơm thoát nước, hút nước từ giếng, ao hồ,…..và phục vụ cả trong nông nghiệp và công nghiệp. Máy bơm chìm nắp inox được rất nhiều người lựa chọn khi phù hợp trong môi trường giếng sâu và lỗ khoan. Cùng Thiên Long Thuần Yến tìm hiểu về máy bơm chìm nắp inox ngay sau đây.

Máy bơm chìm là gì?

Máy bơm chìm là một dòng máy có thiết kế và cấu tạo đặc biệt có thể được đặt ngập sâu dưới môi trường chất lỏng mà không lo sẽ bị nước hay dung dịch xâm nhập vào động cơ điện.

Đa phần các dòng máy bơm chìm đều được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoan dầu kín có khả năng chống nước, đảm bảo động cơ được hoạt động an toàn, liên tục mà không lo bị hư hỏng hay gỉ sét.

Nhờ vào thiết kế đặc biệt mà máy có thể được đặt chìm hoàn toàn dưới nước và ứng dụng được khá nhiều trong thực tế, từ việc bơm nước trong các giếng sâu, đáy sông, hồ….cho đến nước thải trong các khu chung cư, công nghiệp,…

Ưu điểm máy bơm chìm nắp inox

Máy bơm chìm nắp inox là một động cơ kín được ghép chặt với thân máy ngăn hiện tượng xâm thực của máy bơm, một vấn đề liên quan đến sự chênh lệch độ cao giữa máy bơm và bề mặt chất lỏng.

Một trong những lý do kỹ thuật đơn giản nhất để sử dụng máy bơm chìm là nâng nước sâu hơn giới hạn hút của máy bơm bề mặt. Đây là độ sâu mà không máy bơm bề mặt nào có thể nâng nước bằng cách hút. Điều này xảy ra ở độ cao khoảng 7m so với mực nước biển.

Chính vì vậy những máy bơm chìm nắp inox này thường được tìm thấy trong các giếng sâu và lỗ khoan vì chúng rất lý tưởng để bơm nước từ sâu dưới lòng đất. Chúng thường không bị xâm thực (giới hạn vật lý trong việc hút nước từ bề mặt) như máy bơm bề mặt.Nhiều nguồn nước ở độ sâu lớn hơn giới hạn hút của bơm bề mặt. Do đó cần có máy bơm chìm nắp inox để tiếp cận nguồn nước.

Vì sao nên mua máy bơm chìm nắp inox của Thiên Long Thuần Yến?

  • Máy bơm chìm nắp inox Thiên Long Thuần Yến dễ dàng xử lý chất rắn.
  • Không có nguy cơ hút không khí qua các lỗ rò rỉ nhỏ trong đường ống hoặc khớp nối có thể khiến máy bơm bề mặt hoạt động rất kém hiệu quả
  • Máy hoạt động êm ái không để lại tiếng ồn.
  • Máy bơm chìm nắp inox được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.
  • Máy được chế tạo từ công nghệ hàng đầu từ Nhật đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn bền bỉ và an toàn.
  • Thân máy được chế tạo từ gang đúc nguyên khối và inox 304 đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
  • Động cơ máy được quấn 100% dây đồng chất lượng cao, siêu tiết kiệm điện năng và nhỏ gọn.

Mua máy bơm chìm nắp inox Thiên Long Thuần Yến ở đâu

Bạn có thể mua máy bơm chìm Thiên Long Thuần Yến trực tiếp qua:

  • Địa chỉ: QL10, Đông Sơn, Huyện Thuỷ Nguyên, TP.Hải Phòng.
  • Hotline: 094.666.7999 – 0904.624.752
  • Website: https://thienlongthuanyen.com

Máy bơm chìm nắp inox là sự lựa chọn dành cho những người có mong muốn đặt máy ở khu vực giếng sâu hay đáy sông hồ. Máy bơm chìm nắp inox Thiên Long Thuần Yến đảm bảo được chất lượng, độ bền cao có giá thành hợp lý. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Báo giá
Gọi: 094.666.7999
Chat Zalo
Facebook